Đại học Đại Nam hoàn thành đợt 2 kỳ thi ĐH, CĐ năm 2014

đăng 12:09, 29 thg 7, 2014 bởi duc ly chinh   [ đã cập nhật 20:28, 9 thg 11, 2016 ]

Theo báo cáo nhanh của Ban thanh tra trường Đại học Đại Nam, Đợt 2 của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 diễn ra tại địa điểm thi trường Đại học Đại Nam, 56 Vũ Trọng Phụng gồm 3 khối B, C, D, có 22 phòng thi với tổng số khoảng 600 thí sinh chiếm 70%. Công tác bàn giao đề thi diễn ra đúng giờ, đầy đủ, bảo mặt và có văn bản kèm theo từng buổi thi. Các thí sinh làm bài nghiêm túc, không có hiện tượng thí sinh hoặc cán bộ coi thi, phục vụ vi phạm quy chế tuyển sinh của Bộ GD và ĐT.

Trong Đợt 2, với nhiều khối thi và môn thi, số lượng thí sinh tham gia thi đông nên Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đại Nam đã đặc biệt nhấn mạnh cán bộ coi thi về việc phát đúng đề, tránh nhầm lẫn; đảm bảo đúng quy chế coi thi, không được để xảy ra một sai sót nào. Sau đợt 1, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường vẫn luôn luôn chú ý nhắc nhở, quán triệt với các thí sinh không được mang tài liệu, điện thoại di động, các thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra với thí sinh. Các vấn đề an ninh trật tự, an toàn phòng thi cũng được Hội đồng nhấn mạnh trong Đợt 2.

So với đề thi Khối A, phần lớn các thí sinh thấy môn Toán khối D khó hơn, đề Toán khối B “vừa sức”. Còn các môn tự luận thuộc khối C thì đề mang tính mở, đòi hỏi thí sinh không phải chỉ học thuộc mà cần có cách làm, cách vận dụng kiến thức linh hoạt thì mới đạt được điểm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại điểm thi trường Đại học Đại Nam trong Đợt 2:

Các thí sinh có mặt đông đủ trước giờ thi

Đội  tiếp sức mùa thi phục vụ nước mát cho thí sinh và phụ huynh ngay tại cổng trường

Phát cơm miễn phí cho các sĩ tử

 

Các sĩ tử ở lại ăn cơm miễn phí và trao đổi về bài thi

Hồi hộp trước giờ thi

 

Comments