Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm sổ liên lạc điện tử cho phụ huynh học sinh

đăng 19:51, 28 thg 9, 2018 bởi duc ly chinh   [ đã cập nhật 02:43, 30 thg 9, 2018 ]

Thực hiện hướng dẫn số 3689 /SGDĐT - VP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường.

         Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.

    Phụ huynh học sinh có thể nhận thông tin và tương tác với nhà trường thông qua trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn  hoặc thông qua ứng dụng PINO được cài trên thiết bị di động thông minh.

        Sổ liên lạc điện tử có các chức năng nổi bật như sau: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, nhận thông báo của nhà trường, liên hệ với giáo viên giảng dạy, liên hệ với phụ huynh khác, góp ý với nhà trường…

        Trường THPT Văn Lang - Đống Đa gửi đến các bậc phụ huynh học sinh và học sinh đường link "Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử_Gia đình". Các bậc phụ huynh học sinh và học sinh tải về và làm theo hướng dẫn để sử dụng phần mềm.

ĉ
duc ly chinh,
19:51, 28 thg 9, 2018
ĉ
duc ly chinh,
19:51, 28 thg 9, 2018
Comments