Đại học Thương Mại Liên thông cao đẳng lên đại học năm 2014

đăng 10:11, 21 thg 8, 2014 bởi duc ly chinh

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2009

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Thương mại.

Trường Đại học Thương mại tuyển sinh hệ Đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học năm 2009 mở tại trường Cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội như sau:

1. Ngành đào tạo:

- Ngành Kế toán.

2. Thời gian đào tạo: từ một năm rưỡi đến 2 năm

3. Tổ chức đào tạo:

Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại quyết định tổ chức triển khai các chương trình đào tạo này theo các học kỳ.

      Hình thức đào tạo:

+ Chính quy tập trung: Học ban ngày, mỗi ngày học 1 buổi 5 tiết vào tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ Bảy và Chủ nhật)

+ Vừa làm vừa học: Học ban đêm, mỗi tuần 6 buổi tối, mỗi buổi 4 tiết (từ 18h00 đến 21h15)

            Ứng với mỗi hình thức học, Trường chỉ mở lớp khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký học; Khi không đủ số lượng sinh viên đăng ký học để mở lớp; thí sinh trúng tuyển được đăng ký chuyển đổi hình thức đào tạo thích hợp hoặc làm đơn xin bảo lưu kết quả thi cho đến kỳ thi tuyển sinh tiếp theo.

4. Cấp bằng tốt nghiệp:

            - Người học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.

            - Người học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa làm vừa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học.

- Đối với những người tốt nghiệp cao đẳng hệ tại chức, chuyên tu, mở rộng sẽ cấp bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa hoc.

5. Đối tượng tuyển sinh:

- Những người đã tốt nghiệp cao đẳng ngành ngành Kế toán từ loại khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp; nếu tốt nghiệp loại trung bình phải có thời gian làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo từ 01 năm trở lên tính đến ngày 31/10/2009.

6. Môn thi tuyển đầu vào:

- Ngành Kế toán:

+ Môn cở sở ngành:          Nguyên lý kế toán

+ Môn ngành:                    Kế toán tài chính

Ôn tập: Tập trung từ ngày 07/09– 26/09/2009 tại Trường Cao đẳng công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội

Ngày thi: dự kiến từ 07 -10/10/2009

7. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- Phiếu đăng ký (theo mẫu)

- Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng);

- Bản sao kết quả học tập (có công chứng);

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận thâm niên công tác (nếu có);

- 2 ảnh cỡ 4 x 6; 2ảnh 3x4;

- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

Phát hành và nhận hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang, (từ ngày 03/08/2009 đến hết ngày 18/09/2009) xã Lệ Chi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

8. Thông báo kết quả trúng tuyển:

- Trường xét tuyển theo đúng quy định của Quy chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

- Điểm chuẩn xét tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại   và tại trường Cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội.

- Danh sách trúng tuyển được thông báo trên Websites của trường Đại học Thương mại và tại trường Cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:


Comments